Back to Preview the Alpha Talks

Alpha Á Đông

Alpha Á Đông là một loạt video Alpha được thiết kế với mục đích là để tạo cơ hội cho người Á Đông khám phá cuộc sống, ý nghĩa và đức tin Cơ Đốc thông qua ngôn ngữ của họ cũng như thông qua những câu chuyện và góc nhìn từ những trải nghiệm sống tương tự. Loạt phim Alpha Á Đông được quay ở 7 địa điểm trên khắp thế giới. Mục sư Cai Song Huy, hai người dẫn chương trình trẻ và những nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng tín hữu Á Đông đã giới thiệu nhiều chủ đề khác nhau về đức tin Cơ đốc.


Watch the official trailer:

15 video – 11 tuần

Loạt phim Alpha Á Đông không chỉ kế thừa nội dung của các loạt phim Alpha trước mà còn cung cấp thêm những lời chứng, ý kiến ​​chuyên gia phù hợp với tư tưởng Á Đông. Bên cạnh việc chia sẻ thông điệp Phúc Âm được chia sẻ đầy đủ và trọn vẹn, các video Alpha nói về các vấn đề cuộc sống mà người Á Đông phải đối mặt theo cách phù hợp với văn hóa Á Đông và giải thích Phúc Âm thông qua thế giới quan của người Á Đông.

  • 15 集
  • 11 周

登场人物

Mục sư Thái Song Huy

Mục sư Cai Songhui là người Malaysia gốc Hoa đến từ Kuching, Sarawak, hiện là nhà truyền giáo tại ECM (Bộ Cơ sở Châu Âu) ở Dresden, Đức, chuyên phục vụ sinh viên Trung Quốc. Anh và vợ, Amy, có hai con, Abiel (14) và Alissa (11).

Đạo diễn Lý Quang

Năm 2019, Đạo diễn Lý Quang thành lập Best Blessing Foundation, một tổ chức văn hóa và nghệ thuật phi lợi nhuận ở Hoa Kỳ, chuyên phục vụ công việc truyền giáo về nghệ thuật và văn hóa. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc quay và sản xuất quảng cáo, truyện ngắn, phim tài liệu…, tác phẩm gần đây nhất của cô là “The House of Mephibosha” đã giành được tổng cộng 9 giải thưởng điện ảnh quốc tế.

Giáo sư Chen Qingzhen

Tiến sĩ Vật lý tại Đại học Texas ở Houston, Hoa Kỳ. Bà liên tiếp giữ chức giáo sư và giám đốc Viện Vật lý và Kỹ thuật Y tế tại Đại học Yang-Ming Đài Loan và giáo sư vật lý tại Đại học Boston. Bà đã tham gia nghiên cứu xử lý tín hiệu y tế và MRI trong nhiều năm. Sau khi nghỉ hưu, bà phục vụ với tư cách là nhà truyền giáo Châu Âu cho Campus Fellowship.

Giáo sư Càn Khôn

Ông yêu thiên nhiên từ khi còn nhỏ và trở thành người theo chủ nghĩa hữu thần, tốt nghiệp Đại học Trung Hoa Hồng Kông, nhận bằng Tiến sĩ tại Đại học California và bằng Tiến sĩ tại Viện Công nghệ California. Các mối quan tâm nghiên cứu bao gồm sinh lý động vật, độc tính của ô nhiễm kim loại nặng và Vụ nổ kỷ Cambri. Giáo sư Qian Kun đã xuất bản hàng chục tài liệu nghiên cứu và là tác giả của hơn mười bộ dịch thuật khoa học phổ thông tiên tiến.

Xem trước các video

15 video + 1 video giới thiệu chương trình dã ngoại
5 video huấn luyện
Tài liệu hướng dẫn triển khai
Skip to content