Alpha là chương trình tương tác tạo ra không gian an toàn và cởi mở, trực tiếp hoặc trên mạng, để mọi người có thể khám phá cuộc sống, đức tin và ý nghĩa.
Alpha là một môi trường để bất cứ ai có thể khám phá những câu hỏi lớn của cuộc sống, đức tin Cơ Đốc, đặt câu hỏi và chia sẻ quan điểm của mình. Alpha miễn phí và mọi người đều được chào đón.

Điều gì đang chờ đón bạn?

Sự kết nối

Dù gặp nhau trực tiếp để cùng ăn uống hay gặp nhau online nhâm nhi tách trà, tất cả các buổi Alpha bắt đầu với thời gian kết nối, thư giãn và xây dựng mối quan hệ.

Nội dung

Các bài chia sẻ của Alpha được thiết kế để truyền cảm hứng. Chúng khám phá những câu hỏi lớn trong cuộc sống và về đức tin, tìm hiểu các câu hỏi như “Chúa Giê-su là ai?”. ” Tại sao tôi cần cầu nguyện và cầu nguyện thế nào?” và “Chúa dẫn dắt chúng ta như thế nào?”

Trò chuyện

Một trong những phần quan trọng nhất của Alpha: cơ hội để chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng về chủ đề, thảo luận trong nhóm nhỏ. Và bạn không nhất thiết phải chia sẻ nếu bạn không muốn.

Tìm khóa Alpha gần bạn

Alpha được chạy ở khắp hành tinh. Tìm ở phía dưới một khóa Alpha gần bạn. Bạn không cần phải đóng phí, không áp lực và không làm phiền nếu bạn tham dự buổi đầu và không muốn tiếp tục. Mộ khóa Alpha thường dài từ 9 đên 12 tuần.
Contact US

Câu hỏi thường gặp

Alpha là dành cho ai?

Alpha dành cho tất cả mọi người, những ai sẵn sàng để trò chuyện chân thật. Dù bạn có bối cảnh, lịch sử hay đức tin gì. Bạn được chào đón ở Alpha.

Alpha sẽ có những gì?

Mỗi khóa Alpha sẽ khác nhau nhưng những yếu tố cốt lõi thfi giống nhau. Có thời gian để mọi người kết nối với nhau, dù là cùng ăn bữa cơm, ăn nhẹ hay uống trà cafe qua zoom. Sau đó xem một video và thảo luận để chia sẻ suy nghĩ của mình.

Bạn có thể nói nhiều hoặc ít tùy ý, và không có giới hạn với những điều bạn chia sẻ.

Chi phí tham dự Alpha?

Alpha hoàn toàn miễn phí!

Alpha kéo dài bao lâu?

Alpha là một chuỗi các buổi kéo dài từ 9 đến 11 tuần. Tuy nhiên, bạn thoải mái tham dự 1 buổi và xem mình có yêu thích và muốn tiếp tục hay không. Không có áp lực nào hết 😀

Làm thế nào để đăng ký tham dự Alpha?

Sử dụng tính năng “Tìm một khóa Alpha” ở trên để đăng ký tham dự Alpha, hoặc liên lạc trực tiếp với Alpha Việt Nam và đội ngũ sẽ giúp bạn tìm được khóa Alpha phù hợp nhất với mình.

Skip to content