Những câu hỏi thường gặp

Trải nghiệm Alpha

Alpha là gì?

Alpha là một loạt các buổi gặp mặt nhằm khám phá nền tảng đức tin Cơ đốc.  Một khóa Alpha thường diễn ra trong hơn 11 tuần, mỗi buổi gặp tập trung vào một câu hỏi khác nhau về đức tin, và các bài nói chuyện được thiết kế để khơi gợi sự trò chuyện, thảo luận trong nhóm nhỏ sau bài nói chuyện. Tất cả đều miễn phí, nó đã được thực hiện trên toàn cầu và mọi người đều được chào đón. Tìm hiểu về Alpha 


Điều gì diễn ra tại Alpha?

Mỗi khóa Alpha đều khác nhau, nhưng về căn bản đều có 3 điểm chung: Đồ ăn, một bài nói chuyện và thảo luận.

Đồ ăn - Hầu hết các buổi gặp mặt đều bắt đầu bằng đồ ăn, bởi vì đó là cách tuyệt vời để kết nối và quen biết mọi người.

Bài nói chuyện - Các bài nói chuyện nhằm khám phá nền tảng đức tin Cơ đốc và được thiết kết để tạo cảm hứng cho phần thảo luận. Bài nói chuyện thường kéo dài trong khoảng 30 phút, có một diễn giả sống sẽ trình bày hoặc mọi người cùng xem video. Xem một bài nói chuyện 

Thảo luận - Sau bài nói chuyện là phần thảo luận nơi mà bạn có thể chia sẻ suy nghĩ và ý kiến của mình về chủ đề của buổi gặp mặt. Bạn có thể phát biểu bất cứ điều gì.


Làm thế nào để tìm một khóa Alpha ở gần chỗ tôi?

Quay lại phần Thử Alpha và gõ tên địa chỉ của bạn để tìm được lớp Alpha gần nơi ở của bạn - sau đó bạn có thể liên hệ với đội tổ chức Alpha và cho họ biết rằng bạn muốn tham dự, và họ có thể trả lời các câu hỏi của bạn về khóa học.


Học phí thế nào?

Alpha hoàn toàn miễn phí - và bạn sẽ không cần tiếp tục nếu bạn không muốn quay lại sau bài học đầu tiên.


Đăng ký lớp học thế nào?

Chỉ cần quay lại phần Trải Nghiệm Alpha và gõ tên địa chỉ của bạn để tìm một lớp Alpha gần chỗ bạn - sau đó bạn có thể liên hệ với họ và cho họ biết bạn muốn đến.


Làm thế nào để liên lạc với ai đó về Alpha?

Hãy tìm một lớp Alpha gần chỗ bạn tại Trải Nghiệm Alpha và liên hệ với đội Alpha đó - hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm về Alpha. Để kết nối với chúng tôi trên toàn cầu, hãy tìm Alpha trong khu vực của bạn.


Tổ chức Alpha

Làm thế nào để đăng ký khóa Alpha của tôi?

Hãy đăng ký khóa của bạn Courses bằng cách click vào "Bắt đầu"


Làm thế nào để xúc tiến Alpha của tôi trên alpha.org/try?

Đăng ký khóa của bạn Courses và chọn "Xúc tiến" Alpha của bạn


Tôi có thể tìm các tài liệu công nghệ số ở đâu để mời người khác đến Alpha?

Bạn có thể tải các tài liệu quảng cáo cho Alpha của bạn ở đây.


Tôi có thể tạo thiệp mời cá nhân được không?

Tất nhiên rồi, bạn có thể tạo thiệp mời cá nhân cho lớp Alpha của bạn như chèn tên, website và địa chỉ rồi mang đến cửa hàng in.


Làm thế nào để huấn luyện đội Alpha của tôi?

Tất cả các tài liệu huấn luyện đều có sẵn trên trực tuyến và bạn có thể tải về miễn phí. Chỉ cần vào alpha.org/run và đăng ký Alpha của bạn.


Câu hỏi của tôi không có ở đây. Tôi có thể liên hệ với ai để hỏi?

Vui lòng kết nối với chúng tôi tại alphavietnam@alpha.org nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào khác. Hoặc nếu bạn không ở nước của mình Việt Nam, thì hãy kết nối với Alpha gần nơi bạn ở.